Học viện bóng đá đã hoạt động trở lại?

West Ham United đã được đặt biệt danh là “Học viện bóng đá” kể từ thời Ron Greenwood, và đó là điều mà câu lạc bộ cũng như người hâm mộ đã xác nhận và vận hành trong hơn 40 năm qua.

Chương trình Phát triển Thanh niên tại ‘Học viện’ đã nhận thấy những điều thích; Bobby Moore, Geoff Hurst, Martin Peters, Frank Lampard Snr. và Jnr., Sir Trevor Brooking, Rio Ferdinand, Michael Carrick, Joe Cole, Mark Noble và James Tomkins, tất cả đều tốt nghiệp ở đội một, những cầu thủ này đã giành chức vô địch Premier League, Play-Off Finals, FA Cup, Champions giải serie a brazil League và thậm chí là các kỳ World Cup. (Mặc dù không có nhiều cầu thủ West Ham lọt vào đội tuyển Anh những ngày này!).

Trong những năm gần đây, chúng ta chỉ thực sự chứng kiến ​​Mark Noble và James Tomkins tiếp tục tạo dựng tên tuổi ở cấp độ cao nhất, và mọi thứ ở Học viện Bóng đá trong mười lăm năm qua đã trầm lắng hơn một chút so với bình thường.

Tuy nhiên, đầu mùa giải này, đã có nhiều đồn đoán về việc sức trẻ của West Ham một lần nữa được tái lập. Khi Reece Oxford bắt đầu trận đấu đầu tiên của mùa giải ở Premier League gặp Arsenal, (một trong những ứng cử viên được yêu thích trước mùa giải), tại Emirates, năm 16 tuổi – và tiến lên vị trí nổi tiếng thế giới, vô địch World Cup, tiền vệ nhạc trưởng Mesut Özil ; cùng với các thẻ Pokémon trong túi sau của anh ấy, mọi người bắt đầu bàn tán.

Anh ấy mới chỉ ra sân một số trận cho đội một kể từ đó, nhưng đã là đội trưởng của đội U21 trong phần còn lại của mùa giải, và đêm qua – anh ấy đã dẫn dắt họ kết thúc một chiến dịch thành công và giành được một số cúp bạc.