Các giải đấu ngoài thành phố dành cho các đội bóng đá trẻ

Các giải đấu bóng đá trẻ ngoại thành là một sự kiện kết thúc mùa giải tuyệt vời cho nhiều đội bóng trẻ. Pop Warner, AYF và các tổ chức khác có các chương trình danh hiệu khu vực và quốc gia là mục tiêu của nhiều huấn luyện viên bóng đá trẻ trong các giải đấu đó.

Khi tôi chơi bóng đá trẻ, đội của chúng tôi đã đến Las Vegas, Kansas City, Nashville và Atlanta để thi đấu trong các giải đấu. Đó là một cách tuyệt vời để xem cách chúng tôi xếp chồng lên nhau để cạnh tranh bên ngoài Nebraska. Tôi vẫn có thể nhớ lại những kỷ niệm đó, khi chỉ thua một trong những trận đấu trong hiệp phụ ở Las Vegas trước một đội toàn sao đến từ California.

Các giải đấu này như thế nào và với tư cách là huấn luyện viên bóng đá trẻ, các đội của tôi có nên chơi trong một giải đấu không? Huấn luyện bóng đá trẻ có nghĩa là có rất nhiều ảnh hưởng đến quyết định có tham gia các trò chơi này hay không.

Có nhiều tổ chức bóng đá trẻ độc lập hơn Pop Warner và AFL cộng lại và các tổ chức độc lập chơi ở các giải bóng đá trẻ khác nhau trên khắp Hoa Kỳ. Các giải đấu khác nhau về quy mô và chất lượng cũng như bất cứ điều gì trong cuộc sống. Đó là một trong những lợi thế lớn của Giải đấu Quốc gia Pop Warner, bạn biết rằng cuối tuần sẽ là một sự kiện chất lượng và các quy tắc sẽ được thực thi.

Hầu hết các giải đấu này được thực hiện  cristiano ronaldo mateo ronaldo  trong Ngày lễ Tạ ơn và đội của bạn chơi 2-3 trận. Đội tuyển bóng đá của bạn được xếp vào khung dựa trên độ tuổi đặt trước và đôi khi là giới hạn về trọng lượng. Hầu hết các giải đấu đều có hạng cân không giới hạn với các hạng cân chạy lại, một số ít vẫn có một số hạng cân bị giới hạn tổng số. Sau đó, nhà tổ chức giải đấu sẽ xếp các đội vào bảng đấu dựa trên thành tích, sức mạnh cảm nhận, sức mạnh lịch sử của giải đấu, sở thích của huấn luyện viên, độ tuổi trung bình và đôi khi cân nặng trung bình cũng được xem xét. Hầu hết các giải đấu đều có những hạn chế rất nặng nề đối với việc xác minh giấy khai sinh và đội hình (không có đội toàn sao) và hầu hết đều thực hiện các cuộc cân trong ngày diễn ra trận đấu.

Trở lại thời của tôi, chúng tôi sống trong một xã hội khác và sống theo những quy tắc khác nhau. Chúng tôi sẽ chơi các đội bóng trẻ từ khắp nơi trên đất nước tại Omaha vào cuối mùa giải. Các cầu thủ đối phương sẽ ở lại nhà của chúng tôi trong suốt thời gian họ lưu trú. Gia đình chúng tôi đã kết bạn lâu dài trong quá trình này. Tôi sẽ không bao giờ quên chuyến bay đến Las Vegas vào năm 1973, đây là chuyến đi máy bay thú vị đầu tiên đối với khoảng 90% người chơi của chúng tôi.

Ở với gia đình cho chúng tôi cơ hội gắn kết với các cầu thủ khác và trải nghiệm cuộc sống của họ. Năm 1972, đồng đội Joe Dukich của tôi và tôi đến ở với một gia đình da đen ở Thành phố Kansas và kết bạn với một số người bạn tuyệt vời. Tất nhiên trong thế giới ngày nay, ở cùng gia đình để có được trải nghiệm kiểu này và tiết kiệm chi phí khách sạn sẽ là điều không cần bàn cãi.

Kể từ đó, các đội bóng đá trẻ của cá nhân tôi đã chơi ở các giải đấu ở Iowa, Kansas, Omaha và Kearney Nebraska và Florida. Nơi chúng tôi chơi liên quan nhiều đến số tiền chúng tôi có sẵn, vì việc đi lại sẽ tốn rất nhiều tiền. Quay lại khi tôi chơi, chúng tôi bán xổ số và sẽ đi chơi theo nhóm vào tối thứ sáu và thứ bảy đến các quán bar địa phương và các sân chơi bowling để bán vé. Mỗi cầu thủ có một hạn ngạch để bán và các huấn luyện viên cũng có nhà tài trợ, một lần nữa, một thời đại khác nhau, các quy tắc khác nhau. Nhưng tất nhiên khi đó không có chi phí ăn ở hay tiền ăn do các cầu thủ ở với gia đình chủ nhà, nên chúng tôi không phải quyên góp nhiều tiền như vậy.

Các đội cá nhân của tôi đã không thể tham gia các giải đấu lớn trong Lễ Tạ ơn ở Florida dựa trên một số yếu tố, một là tiền. Thứ hai là thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày chạm vào tuần đầu tiên của tháng 11 hoặc lâu hơn và điều đó có nghĩa là quanh đây trời tối lúc 5:30. Chúng tôi chưa bao giờ có sân tập với đèn và chúng tôi thường thấy nhiệt độ rất lạnh và thậm chí có tuyết vào thời điểm đó trong năm. Thời gian duy nhất chúng tôi có thể luyện tập là vào cuối tuần hoặc trong các phòng tập thể dục. Phòng tập thể dục không phải là nơi tốt nhất để luyện tập bóng đá và đây cũng là lúc hầu hết các đội bóng rổ ở đây bắt đầu chuẩn bị đồ. Chúng tôi không thể đảm bảo thời gian tập thể dục từ bất kỳ trường học công nào trong khu vực và ngay cả khi chúng tôi đã làm vậy, bạn không thể chạy hết các trận bóng đá của mình trong một phòng tập thể dục.